B Autohaus Showroom Grand Opening

Last updated: 22 มี.ค. 2562  |  2554 จำนวนผู้เข้าชม  | 

B Autohaus Showroom Grand Opening

บริษัท เบนซ์ ออโต้ เซอร์วิส จำกัด แถลงการรีแบรนด์ธุรกิจ ก้าวสู่การเป็นผู้นำวงการรถยนต์นำเข้าอย่างเต็มตัว ในนาม บริษัท บีออโต้เฮาส์ จำกัด โดยจัดงาน B Autohaus Showroom Grand Opening เปิดตัวแบรนด์ B Autohaus อย่างเป็นทางการ ในฐานะผู้จัดจำหน่ายยนตรกรรมชั้นนำจากทั่วโลก ที่พร้อมมอบบริการระดับพรีเมียมตามแนวคิด 360 องศาแห่งการให้บริการด้านรถยนต์อย่างครบวงจร ซึ่งประกอบด้วย โชว์รูม ศูนย์บริการ ศูนย์ซ่อมสีและตัวถังรถยนต์ และสปารถยนต์ โดยเลือก คุณตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ ศิลปินนักร้องชื่อดัง นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนแรกของแบรนด์และวงการรถยนต์นำเข้า พร้อมประกาศตำแหน่งผู้นำด้านพรีเมียมคาร์นำเข้า ด้วย Jeep Renegade คันแรกในไทย มุ่งตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ระดับไฮเอนท์ ที่หลงใหลรถยนต์นำเข้า และมองหาบริการที่เข้าใจ


ภายในงาน B Autohaus ได้แปลงโฉมโชว์รูมให้เป็นงานปาร์ตี้สุดหรู มีมุมจัดแสดงเรื่องราวความเป็นมาก่อนจะมาเป็นแบรนด์ B Autohaus ในวันนี้โดยมีไฮไลท์ของงานคือ การเปิดตัว คุณตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ ในฐานะพรีเซนเตอร์คนแรกของแบรนด์และของวงการรถนำเข้า และการเผยโฉม Jeep Renegade พรีเมียมคาร์รุ่นพิเศษคันแรกในประเทศไทย โดยมีเซเลปแถวหน้าของไทยผู้หลงใหลในยนตรกรรมสุดหรูระดับโลก เข้าร่วมงาน อาทิ คุณพิชญ์นาฏ สาขากร, คุณวิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์, คุณยุรนันท์ ภมรมนตรี, คุณพิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร, คุณณัฐพล ลียะวณิช, คุณฤภพ ชินวัตร, คุณภัทร จึงกานต์กุล, คุณบุญญาภาณิ์ เบญจรงคกุล, คุณตาม จํานงค์อาษา, คุณศิตา ชู, คุณพลอยชมพู อัมพุช, คุณนินนาท สินไชย, คุณภาดาท์ วรกานนท์, คุณณิชชา บุณยากร, คุณนิธิ บุญยรัตกลิน, คุณศิริพิชญ์ วิมลโนช, คุณวัฒน์ชัย วิไลลักษณ์ คุณชญาฎา อยู่วิทยา และคุณพลศักดิ์ อยู่วิทยา

คุณอัครวัชร คงสิริกาญจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บีออโต้เฮาส์ จำกัด เปิดเผยว่า “เพราะเราเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าผู้หลงใหล พรีเมียมคาร์ในประเทศไทยที่มีความหลากหลาย ทั้งในด้านแบรนด์ยนตรกรรมและด้านการบริการเพื่อการดูแลยานยนต์ที่มีคุณภาพระดับสูง B Autohaus จึงได้ถือกำเนิดขึ้น โดยเป็นการรีแบรนด์ธุรกิจ ที่มีประสบการณ์กว่า 30 ปี  คือ บริษัท เบนซ์ ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Mercedes Benz ซึ่งประกอบด้วยทีมงานคุณภาพและบุคลากรมากประสบการณ์ ทั้งนี้ภายใต้คอนเซ็ปท์ 360 degrees of auto services ของเรา B Autohaus พร้อมให้บริการอย่างครบวงจร นับตั้งแต่ฝ่ายขาย ฝ่ายบริการ (Auto Service) ฝ่ายซ่อมตัวถังและสี (Auto Color Lab) และฝ่ายสปารถยนต์ (Auto Essence) เพื่อมุ่งตอบโจทย์ลูกค้าระดับไฮเอนท์ในทุกด้านอย่างมืออาชีพ สามารถรองรับความต้องการบริการดูแลรถได้หลากหลายยี่ห้อ ทั้ง Mercedes Benz, BMW, Toyota, Porsche, Mini, Range Rover, Ford Mustang, Jeep และแบรนด์นำเข้าอีกมากมาย ทั้งนี้เพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคเป้าหมาย บริษัทมุ่งมั่นสรรหารถยนต์แบรนด์ใหม่ๆ และรุ่นใหม่ๆ ทั้งประเภท Fastback และ Convertible มานำเสนออย่างต่อเนื่อง โดยเราเป็นเจ้าแรกที่นำเข้า ฟอร์ด มัสแตง รุ่นพิเศษเปิดประทุน เครื่องยนต์อีโคบูสต์ ซึ่งมีเพียง 2,000 คันในโลก มาทำตลาดอย่างประสบความเร็จในไทยเมื่อสองปีก่อน สำหรับในปีนี้ บริษัทมีความยินดีที่ได้นำเข้า Jeep Renegade รุ่นพิเศษมาจัดจำหน่ายเป็นเจ้าแรกในประเทศไทย โดยเราจะนำรถยนต์รุ่นดังกล่าวเข้าร่วมแสดงในงาน Bangkok International Motor Show 2019 ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 27 มีนาคมนี้ด้วย โดยจะใช้ชุดแต่งรถจากแบรนด์ชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น คือ Rowen ซึ่ง B Autohaus ได้รับแต่งตั้งเป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย” กรรมการผู้จัดการ B Autohaus เผย

คุณสุธิสา คงสิริกาญจน์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจองค์กร B Autohaus เปิดเผยว่า “B Autohaus โดดเด่นในตลาด ด้วยบริการก่อนและหลังการขายที่แตกต่าง มีคุณภาพและแสดงถึงความใส่ใจต่อการสร้างประสบกาณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า โดยในวันนี้เราต้องการเป็นแบรนด์ที่ทันสมัย เข้าถึงได้ง่าย มีความเป็นไลฟ์สไตล์แบรนด์ ที่เปิดกว้างและต้อนรับทุกคนที่หลงใหลในยนตรกรรม เป็นแบรนด์ที่ลูกค้าสามารถเดินเข้ามาชมรถคันสวยกับเราได้โดยไม่รู้สึกเกร็ง นี่จึงเป็นที่มาของการรีแบรนด์ และปรับกลยุทธ์ธุรกิจ 3 ประการ ประการแรก คือ การแต่งตั้งพรีเซนเตอร์เป็นครั้งแรกของวงการ คือ คุณตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ ซึ่งมีภาพลักษณ์ที่ดี ดูเป็นผู้ชายอบอุ่น เหมาะสมที่จะทำหน้าที่เป็นสะพานเชื่อมระหว่างแบรนด์กับกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนรุ่นใหม่ผ่านสื่อและกิจกรรมประชาสัมพันธ์ต่างๆ ของแบรนด์ โดยเรายังเลือกใช้เสียงของคุณตู่ ภพธร เป็นเสียงรอสายของหมายเลขโทรศัพท์ของโชว์รูม B Autohaus อีกด้วย”


“ประการที่สอง คือ การเพิ่มบริการ Butler Service  ซึ่งจะอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าคนรุ่นใหม่ที่มีความหลากหลาย เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่ต้องการความสะดวกสบาย ความรวดเร็ว และบริการที่ตรงใจ  เมื่อลูกค้านำรถยนต์มาเข้าใช้ศูนย์บริการ Butler จะทำหน้าที่รับรถ ให้คำปรึกษาด้านรถยนต์และบริการ และประสานงานกับพนักงานรับรถของศูนย์ อีกทั้งพร้อมให้คำแนะนำแก่ลูกค้าได้อย่างตรงใจ ด้วยบริการใหม่นี้ ลูกค้าของเราแต่ละท่านก็จะได้รับประสบการณ์ระดับพรีเมียม ถูกใจ ไร้ความกังวล เพราะจะมีผู้ช่วยส่วนตัวอำนวยความสะดวกให้ทุกประการ และ ประการที่สาม คือ การยกระดับระบบการให้บริการใหม่ทั้งหมด เพราะเราเข้าใจดีว่าประสบการณ์ของลูกค้าที่ดีที่สุด เกิดขึ้นได้ต่อเมื่อระบบการให้บริการทั้งระบบของเราได้มาตรฐาน ด้วยเหตุนี้ เราจึงลงทุนกับบุคลากรมากเป็นพิเศษ โดยออกแบบระบบบริการใหม่ และจัดอบรมพนักงานทั้งระบบอย่างจริงจังและต่อเนื่อง เพื่อให้เราแน่ใจได้ว่าบริการของเราตั้งแต่ก่อนและหลังการขายมีความสมบูรณ์ที่สุดอย่างที่ลูกค้าสมควรได้รับ” ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจองค์กร B Autohaus กล่าวปิดท้าย


คุณ ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ พรีเซนเตอร์ของ B Autohaus กล่าวว่า “ผมเองก็เป็นคนรักรถพรีเมียมคาร์ สำหรับผมรถยนต์คือตัวตน รถทุกคันของผมเปรียบเสมือนชีวิตในอีกร่างหนึ่ง ดังนั้นการค้นหาคนที่จะเข้ามาดูแลรถยนต์ให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ สวยเฉียบอยู่เสมอทั้งด้านนอกและด้านใน หรือแต่งสีแต่งเครื่องรถให้เนี๊ยบสมใจ เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน และต้องผ่านการคัดสรรอย่างมาก นอกจากนี้เมื่อได้ยินว่า B Autohaus มีบริการ Butler Service ซึ่งสามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้หลากหลาย โดยเฉพาะลูกค้าผู้หญิงที่อาจต้องการคำแนะนำมากหน่อย ก็ทำให้ผมสบายใจ หากคนในครอบครัวมองหารถคู่ใจคันใหม่หรือต้องนำรถมาเข้ารับบริการ เพราะผมสามารถไว้วางใจให้ Butler ของ B Autohaus เข้ามาช่วยทำหน้าที่ได้อย่างไม่ต้องกังวล ผมขอแสดงความยินดีกับ B Autohaus ที่ก้าวสู่ศักยภาพในอีกระดับ และรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้รับเลือกเป็นพรีเซนเตอร์คนแรกของแบรนด์ เราจะมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายในปีนี้ ซึ่งผมมั่นใจว่าจะถูกใจคนรุ่นใหม่ที่หลงใหลพรีเมียมคาร์ทุกคน ก็ขอให้ติดตามด้วยนะครับ”


สัมผัส Jeep Renegade รุ่นพิเศษก่อนใคร ได้แล้ววันนี้ ที่ B Autohaus ถนนวิภาวดีรังสิต โทร. 02-938-5555 หรือ www.bautohaus.com

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้